Các dịch vụ:
* Đúc tượng đồng: 0984 246 198

quà tặng bằng đồng

Quà tặng bằng đồng Tết 2018 - món quà vừa sang vừa hợp túi tiền

Quà tặng bằng đồng Tết 2018 món quà vừa sang vừa hợp túi tiền thường là những vật phẩm dùng để trang trí hay trưng bày, vì thế những món quà tặng bằng đồng cũng rất phong phú và đa dạng, người mua không khó khi lựa chọn làm quà biếu Tết.
Xu hướng chọn mua quà tặng bằng đồng Tết 2018

Quà tặng biếu Tết đâu chỉ có bánh kẹo, mứt, chè hay rượu vang trong những giỏ quà được trang trí đẹp mắt mà còn có quà tặng bằng đồng.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người lại biếu nhau những món quà ý nghĩa để cầu mong cho họ sang một năm mới may mắn, hành phúc, bình an. Chọn quà tết có muôn vàn món quà đẹp mang những ý nghĩa khác nhau. Trong đó, quà tặng bằng đồng tết 2018 năm nay vẫn chiếm được sự lưu tâm của nhiều người. Tại sao quà tặng đồng tết 2018 luôn được lựa chọn?

Có thể thấy so với những giỏ quà bánh mứt, rượu vang thì quà tặn bằng đồng là sự lựa chọn thông minh nhất. Vì đây là món quà được Học bằng kim loại đồng, rất đẹp và bền. Quà tặng bằng đồng tết 2018 có thể vừa làm quà biếu quà tặng trong công ty, doanh nghiệp, thưởng Tết nhân viên vừa là những món quà ý nghĩa dành tặng gia đình, tặng bạn bè, người thân.

Đúc tượng đồng


Tượng chân dung bằng đồng khi đúc quan trọng nhất ở khâu làm mẫu và nặn khuôn hai quá trình đó phải rất kĩ lưỡng.Quá trình đúc thành phẩm sau nặn mẫu làm khuôn là 20 ngày quá trình khi đúc song chúng tôi tiến hành sửa nguội đánh bóng làm sạch bề mặt sau khi làm sạch đánh bóng bề mặt chúng tôi làm màu theo yêu cầu và phun lớp bảo vệ chuyên dụng.
Tổng quá trình đúc tượng bán thân bằng đồng gửi đến quí khách sản phẩm ưng ý là 25 ngày.Thông thường tượng đồng bán thân được đúc kích thước thông dụng nhất là 45 cm trọng lượng nặng khoảng 30 Kg

Những món quà tặng bằng đồng với họa tiết hoa văn tinh xảo được trạm trổ, đúc thủ công mang giá trị và ý nghĩa vô cùng lớn – giá trị văn hóa Việt Nam. Hơn nữa, những món quà tặng bằng đồng có thể được sản xuất theo yêu cầu phù hợp với phong thủy của người nhận. Chẳng hạn như những con giáp bằng đồng hay bộ chữ bằng đồng rất ý nghĩa.

Vừa đẹp, vừa sang trọng mà giá thành cũng rất vừa túi tiền đó là lý do rất nhiều người lựa chọn quà tặng bằng đồng chuẩn bị cho dịp tết 2018 sắp tới.
Gợi ý những món quà tặng bằng đồng tết 2018

Quà tặng bằng đồng Tết 2018 thường là những vật phẩm dùng để trang trí hay trưng bày, vì thế những món quà tặng bằng đồng cũng rất phong phú và đa dạng, người mua không khó khi lựa chọn làm quà biếu Tết. Có thể kể đến những sản phẩm bằng đồng được nhiều người lựa chọn làm quà Tết như:

Linh vật bằng đồng. Đây là những con vật tương trưng cho con giáp của mỗi năm. Có bao nhiêu con giáp sẽ có bấy nhiêu linh vật bằng đồng như linh vật khỉ bằng đồng, tượng gà bằng đồng, trâu đồng, hổ đồng, khỉ tượng đồng Bác Hồ hay mặt trống đồng và mô hình trống đồng, chùa một cột bằng đồng… cũng là những món quà thể hiện văn hóa truyền thống Việt Nam, dễ mua, dễ tặng phù hợp với rất nhiều dịp.

Quà tặng bằng đồng Tết 2018 đẹp và ý nghĩa

Đúc tượng đồng

Hoặc bạn có những ý tưởng khác nhưng muốn làm từ chất liệu bằng đồng như là bộ ấm chén bằng đồng, chiếc đồng hồ treo tường Học bằng đồng, tranh trồng cỡ nhỏ… đều có thể liên hệ với nhà sản xuất để đặt làm…
Quà tặng bằng đồng tết 2018 mua ở đâu?

Mua quà tặng bằng đồng Tết 2018 được đẹp nhất dảm bảo chất lượng nhất và có giá thành hợp lý nhất thì người tiêu dùng nên tìm đến các cơ sở chuyên về đồ đồng phong thủy hay các showroom đồ đồng do các công ty sản xuất và phân cung cấp đồng mở ra.

quà tặng bằng đồngQuà tặng bằng đồng Tết 2018 đẹp và ý nghĩa

chúng tôi xuất thân từ cái nôi đúc đồng truyền thống tại làng Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Tất cả các sản phẩm đồ đồng do chúng tôi sản xuất đều được làm thủ công, mang đậm giá trị văn hóa dân tộc. Bằng những đôi bàn tay điêu luyện, khéo léo các nghệ nhân chúng tôi cho ra đời những sản phẩm đồ đồng đẹp tinh xảo gồm: đồ đồng thờ cúng, tranh đồng, tượng đồng, trống đồng và các vật phẩm làm quà tặng các dịp lễ, tết hay các sự kiện quan trọng.

Mua đồ đồng nói chung và quà tặng bằng đồng Tết 2018 nói riêng cuả chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn hợp lý nhất từ cơ sở đúc đồng uy tín và được mua với thành cạnh tranh nhất trên thị trường.- Phone: +84-908-744-256