Các dịch vụ:
* In hộp giấy: 0903699774

man hinh tuong tac

Công nghệ màn hình cảm ứng tương tác là gì?

Công nghệ màn hình cảm ứng tương tác làm cho nó có thể tương tác với một hệ thống máy tính sử dụng cảm ứng trực tiếp của màn hình hiển thị điện tử thay vì sử dụng một bàn phím và chuột truyền thống.
Công nghệ màn hình tương tác mới nhất

Thiết bị đầu vào truyền thống cho các hệ thống máy tính bao gồm bàn phím và chuột. Trong những năm gần đây, công nghệ màn hình cảm ứng đã đượcsử dụng rộng rãi như là một cách để tương tác với các hệ thống máy tính, đặc biệt cho các thiết bị di động.

Một màn hình cảm ứng là một màn hình điện tử mà một người sử dụng có thể điều khiển bằng cách chạm vào màn hình với một hoặc nhiều ngón tay. Ngoài ra, nó còn cho phép tương tác trực tiếp nhiều với những gì được hiển thị so với một thiết bị giống như một con chuột. Vì thế, công nghệ này đã trở nên rất phổ biến trên máy tính bảng, điện thoại thông minh và ngay cả các màn hình tivi kích cỡ lớn phục vụ cho giáo dục, kinh doanh, huấn luyện,....

In hộp giấy


Để có sản phẩm in hộp giấy đẹp, rẻ, chất lượng cao… doanh nghiệp cần lựa chọn đúng đối tác in ấn để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhất là trong nền kinh tế hiện nay, ba tiêu chí Đẹp-Rẻ-Chất lượng thường không đi chung với nhau. Vấn đề tìm một đối tác in ấn có giá thành hợp lí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hộp giấy là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong mọi chiến dịch Marketing.

Công nghệ

Ý tưởng sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng tương tác được sử dụng vào những ngày đầu của máy tính trong những năm 1960. Hầu hết các hệ thống vẫn rất thực nghiệm cho đến những năm 1990, khi một số hệ thống thương mại trở nên thành công.

Các công nghệ lớn đầu tiên mà đã trở thành công là công nghệ màn hình cảm ứng điện trở. Này sử dụng một bảng điều đó bao gồm một vài lớp, bao gồm cả hai mỏng, lớp tích điện ngăn cách bởi một không gian mỏng. Bằng cách nhấn vào bảng điều khiển, hai lớp liên lạc và vị trí của các kết nối được ghi nhận như là đầu vào. màn hình cảm ứng điện trở tương đối rẻ và rất kháng với các chất lỏng. Những nhược điểm lớn là bạn cần phải thực sự ấn xuống với một số tiền nhất định của áp lực và chúng có độ tương phản tương đối nghèo. Kết quả là, màn hình cảm ứng điện trở đã không trở thành sử dụng rộng rãi cho các hệ thống máy tính, nhưng thay vì được phát triển như là một phần như các hệ thống điện tử khác. Ví dụ, màn hình hiển thị được sử dụng trong nhà hàng để nhập lệnh và bảng điều khiển trong các nhà máy thường được Học bằng màn hình cảm ứng điện trở.

Công nghệ lớn thứ hai được sử dụng là biến. Một màn hình cảm ứng điện dung sử dụng một lớp vật liệu (như thủy tinh) phủ một dây dẫn trong suốt cách điện. Cơ thể con người cũng là một chất dẫn điện, do đó chạm vào màn hình với ngón tay của bạn kết quả trong một sự thay đổi trong lĩnh vực điện của màn hình. Một số phương pháp khác nhau có thể được sử dụng để ghi lại vị trí của các liên lạc. Một trong những cách phổ biến nhất là sử dụng một mạng lưới tốt của tụ điện, ghi lại sự thay đổi trong lĩnh vực điện. Những tụ điện này được tổ chức bởi các hàng và cột, và chúng hoạt động độc lập với nhau. Điều này làm cho nó có thể ghi lại nhiều chạm cùng một lúc, được gọi là công nghệ cảm ứng đa điểm.

In hộp giấy

màn hình cảm ứng hồng ngoại đa điểm

Ở mức độ cơ bản, công nghệ màn hình cảm ứng hoạt động tương tự như một con chuột máy tính. Thay vì di chuyển con trỏ của bạn với một con chuột và sau đó nhấp vào một vị trí, bạn nhấn vào các vị trí với ngón tay của bạn; Tuy nhiên, với màn hình cảm ứng hồng ngoại 10 điểm cho phép bạn tương tác với màn hình máy tính bằng nhiều cách khác nhau. Nhiệm vụ như di chuyển lên và xuống một trang web, chọn văn bản và kéo-và-thả đã trở nên khá khác nhau sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng. Hình dưới đây cho thấy một số động tác đơn và đa cảm ứng phổ biến nhất.
Thời đại ngày nay, công nghệ thay đổi và phát triển hàng ngày để đáp ứng với yêu cầu đa dạng và khắt khe của người dùng. Ở Việt Nam, nếu như cách đây 3 năm, các thầy cô và học sinh ao ước lớp học của mình được trang bị một bộ bảng tương tác cho việc dạy và học thì bây giờ điều này có còn khó? Đặc biệt với chi phí để mua một bộ bảng tương tác 3 năm trước thì hiện tại bạn đã có thể mua một thiết bị thông minh được trang bị những công nghệ mới nhất. Thiết bị đó chính là Màn hình tương tác thông minh.

Man hinh tuong tacỞ thời điểm chuyển giao này, một câu hỏi đặt ra là bạn nên mua bộ bảng tương tác truyền thống hay Màn hình tương tác thông minh? Bài viết sau đây phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi đó.
Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về bảng tương tác (Interactive whiteboard) – thiết bị đã từng được sử dụng rất phổ biến trong các lớp học.
Trong 10 năm qua, các máy chiếu kỹ thuật số được sử dụng riêng hoặc sử dụng với bảng tương tác (IWB) đã được phổ biến rộng rãi ở các lớp học. Trong thời gian đó công nghệ máy chiếu đã phát triển từ các máy chiếu xách tay hoặc máy chiếu xa tới máy chiếu gần và gần đây là các máy chiếu siêu gần. Các máy chiếu gần hoặc siêu gần thích hợp hơn cho việc sử dụng cùng với bảng tương tác, tuy nhiên bất chấp những cải tiến này, máy chiếu vẫn còn nhiều tồn tại gây ra vấn đề cho các trường học.
Về nguyên lý chung, bộ bảng tương tác gồm các thiết bị sau:
1. Bảng tương tác
2. Máy chiếu
3. Máy vi tính
4. Các phụ kiện kết nối

Sự ra đời của màn hình tương tác thông minh sẽ khắc phục tất cả những tồn tại của Bảng tương tác truyền thống. Màn hình tương tác thông minh như là một máy tính bảng cỡ lớn (có thể lên tới ~100 Inch), tất cả trong 1 (màn hình cảm ứng tương tác, máy vi tính và không cần thêm máy chiếu, …) cho hình ảnh sắc nét, sống động, dễ dàng sử dụng và ứng dụng rất hữu ích cho lớp học thông minh, phòng họp thông minh, phòng hội chẩn của bệnh viện, … và rất nhiều những nhu cầu khác.


man hinh ghep Lựa chọn thương hiệu màn hình ghép phù hợp, Nhờ việc ghép nhiều màn hình thành một màn hình lớn, hệ thống màn hình ghép này rất thuận tiện trong các phòng điểu khiển của các nhà máy, kho
Dây rút nhựa Dây rút nhựa là sản phẩm rất tiện dụng, Chỉ với 2 hay 3 sợi dây rút nhựa bạn đã có thể khiến cuốn vở, sách, hồ sơ của mình trở nên gọn gàng mà không cần phải đi mua những dụng cụ
Mực in canon 337 Điểm nổi bật của hệ thống mực in liên tục HP nằm, Sau 3 năm triển khai dự án, Nhà máy In tiền Quốc gia đã bước đầu thực hiện việc pha chế mực in tiền từ mực cơ bản đối với các loại mực in offset. Để phục vụ sản xuất, nhà máy tổ chức xưởng sản xuất mực in và bắt đầu

- Phone: +84-908-744-256