Các dịch vụ:
* Giấy bồi cứng: 028 6685 8619

Dây rút nhựa

Biết cách tận dụng dây rút nhựa, 2 rắc rối thường gặp sẽ được giải quyết nhanh gọn

Dây rút nhựa là sản phẩm rất tiện dụng, được sử dụng nhiều trong sản xuất và đời sống. Có có những cách sử dụng, ứng dụng Dây nhựa rút rất hay, tạo nên những lợi ích bạn không thể ngờ tới. Hãy xem những ứng dụng của nó là gì nhé.
Dùng để buộc sách, vở, tập hồ sơ, tập giấy nháp

sử dụng dây rút nhựa cố định vở, sách

Chỉ với 2 hay 3 sợi dây rút nhựa bạn đã có thể khiến cuốn vở, sách, hồ sơ của mình trở nên gọn gàng mà không cần phải đi mua những dụng cụ ở ngoài hoặc sử dụng bấm để cố định. Rất thích hợp để làm các tập giấy nháp hoặc tập hồ sơ.
Dùng Dây rút nhựa buộc vào khóa kéo của Balo, túi xách bị đứt

Giay boi cung


Giấy bồi được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ cùng với một số thành phần khác. Trong đời sống hàng ngày, nhất là trong kĩ thuật in và trong ngành công nghiệp, loại giấy này thường được sử dụng để làm bao bì bảo vệ các loại hàng hóa đóng gói. Ngoài ra, trong đồ họa và thủ công mỹ nghệ, chúng được làm như nguyên liệu nghệ thuật và được coi như một bề mặt thiết kế. Lớp giấy này sẽ làm cho các sản phẩm trở nên cứng cáp hơn, đảm bảo tính năng bao bọc và bảo vệ cho các sản phẩm bên trong nó.

Dùng dây rút nhựa làm quai kéo khóa

Khi sử dụng Balo, túi xách chắc bạn đã gặp trường hợp phần khóa kéo bị gãy, đứt quai dẫn đến việc đóng mở balo, túi rất khó. Và chỉ với một sợi Dây rút nhựa bạn đã tạo nên 1 quai cực kì chắc chắc và sử dụng dễ dàng.
Sử dụng Dây rút nhựa gắn vào nắp nồi,chảo giúp dễ lấy sử dụng hơn

Dây rút nhựa gắn vào nắp xoong, nồi

Sử dụng 1 sợi Dây rút nhựa buộc vào phần trên cùng của nắp xong, chảo rồi kéo thẳng đứng, giờ dây rút nhựa đã trở thành 1 bộ phận kéo dài của nắp giúp bạn dễ lấy ra, đậy nắp vào hơn và không sợ bị bỏng.
Sử dụng Dây rút nhựa buộc chùm chìa khóa

Dây rút nhựa buộc chùm chìa khóa

Rất đơn giản, chỉ cần 1 sợi dây rút nhựa luồn qua các chìa khóa và rút độ dài phù hợp là xong, cực kì hiệu quả và bền vững. Đặc biệt nếu muốn thêm hay lấy chìa ra khỏi chùm thì mở Dây rút nhựa ra là được, xem hướng dẫn tháo khóa dây rút nhựa.
Dùng Dây rút nhựa buộc lồng quạt điện bị lỏng, sứt

Giay boi cung

Dây rút nhựa siết lồng quạt

Nếu quạt điện của bạn bị lỏng hay hư gài phần lồng quạt dẫn đến gắn không chặt, hãy sử dụng vài sợi dây rút nhựa siết ở các góc của lồng, lúc này vấn đề của bạn được giải quyết nhanh chóng và quạt cùa bạn chạy ngon lành.
Dây rút nhựa treo màn che cửa, rèm che nắng

Dây rút nhựa treo rèm cửa

Không cần phải mua các vòng Inox tốn kém mà gắn lại lâu, hãy dùng các Dây rút nhựa thay thế, cực kì tiện lợi và dặc biệt không bị rỉ sét hay oxi hóa như vòng sắt. Và lại cá tính nữa chứ.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng tương tự để treo banner quảng cáo, áp phích hay treo lịch lên tường.
Dùng dây rút nhựa gắn vào muôi, muỗng, vá giúp cố định chống trượt

Dây rút nhựa cố định muôi

Khi bỏ muôi, muỗng, vá vào tô, chén, thau, nồi… rất dễ bị trượt xuống dưới, làm dính thức ăn, nước… gây bất tiện khi sử dụng. Trước kia bạn tìm cách khắc phục mà vẫn chưa được, dễ lắm, hãy dùng một sợi dây rút nhựa buộc vào đầu muôi, vá… như hình. Nó giúp tạo 1 điểm tựa không cho muôi, vá tuột xuống.
Dùng dây rút nhựa làm đồ chơi thổi bong bóng xà phòng

Dây rút nhựaDây rút nhựa làm đồ chơi thổi bong bóng

Nếu bạn nào muốn quay lại thời trẻ thơ chơi trò thổi bong bóng thì không cần phải đi mua dụng cụ, chỉ cần sử dụng một sợi dây rút nhựa rút lại theo kích cỡ phù hợp là được. Rất thú vị phải không nào.
Dùng Dây rút nhựa làm Dây xích động vật

Dây rút nhựa làm dây xích động vật

Tròng các dây rút nhựa cùng kích cỡ tạo thành dây xích rất chắc chắn giúp bạn có thể xích động vật, hay dắt đi dạo. Các sợi dây rút nhựa được cuộn tròn nên tương đối chắc chắc, tuy nhiên nó dễ bị hư nếu bị gặm.
Dùng dây rút nhựa buộc thay dây giày

dây rút nhựa buộc dây giày

Nếu bạn muốn buộc dây giày theo cách độc lạ và cá tính thì hãy sử dụng dây rút nhựa, nói vậy thôi nếu bạn cần buộc dây giày gấp thì hãy dùng dây rút nhựa, nó thay thế cho dây giày rất hiệu quả.


Mực in canon 337 Điểm nổi bật của hệ thống mực in liên tục HP nằm, Sau 3 năm triển khai dự án, Nhà máy In tiền Quốc gia đã bước đầu thực hiện việc pha chế mực in tiền từ mực cơ bản đối với các loại mực in offset. Để phục vụ sản xuất, nhà máy tổ chức xưởng sản xuất mực in và bắt đầu
Bãi giữ xe thông minh Một số ưu điểm vượt trội của Bãi giữ xe thông minh, Sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh chỉ mất 2-3 giây cho 1 lượt xe. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng và thực sự cần thiết cho những nơi có
Thue xe du lich Cân nhắc thuê xe du lịch có khoang hành lý rộng, Nếu bạn đi chuyến dài thì cần lưu ý chọn thuê xe du lịch đủ rộng rãi để có thể thoải mái duỗi chân hoặc chợp mắt. Kinh nghiệm là nếu có trẻ

- Phone: +84-908-744-256