Các dịch vụ:
* Xe đông lạnh: 0933 625 768

Bãi giữ xe thông minh

Ưu điểm vượt trội của bãi giữ xe thông minh

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống bãi giữ xe thông minh. Những bãi đỗ xe này đều có đặc điểm chung là: sử dụng thẻ cảm ứng làm vé xe, sử dụng camera để chụp ảnh xe và ảnh người gửi xe, biển số xe có thể được nhận dạng tự động hoặc nhập vào bằng tay.

    Sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh chỉ mất 2-3 giây cho 1 lượt xe. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng và thực sự cần thiết cho những nơi có số lượng xe ra vào nhiều như các siêu thị, các trung tâm thương mại, trường học… Với tốc độ giải phóng xe nhanh như vậy thì hiện tượng ùn tắc tại các lối vào/ra của bãi gửi xe sẽ không còn xuất hiện.

     Các dữ liệu như số thẻ, biển số xe không được thể hiện trực tiếp trên thẻ gửi xe của khách hàng mà các dữ liệu này cùng với ảnh xe, hình ảnh chủ xe, thời gian vào/ra… sẽ được mã hóa và lưu lại trong máy tính. Do vậy hạn chế được rất nhiều trường hợp kẻ gian ăn cắp thẻ hay dùng thẻ giả, biển số giả… để lấy cắp xe ra. Cùng với các dữ liệu như trên thì camera cũng sẽ ghi lại toàn bộ quá trình hoạt động 24/24 để phục vụ cho việc tra cứu khi cần.

Xe đông lạnh


Hầu hết các khách hàng muốn tìm hiểu xe đông lạnh thì đều nghĩ ngay đến Isuzu và muốn sở hữu nó ngay lập tức. Tất nhiên không phải đơn giản mà nó lại được khách hàng ưa chuộng trong suốt nhiều năm qua. Xe tải Isuzu thùng đông lạnh là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo một nhà sản xuất xe tải với thương hiệu hàng đầu thế giới luôn cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng hoàn hảo. Vậy dòng xe đông lạnh có gì khác so với dòng xe tải thông thường cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé

     Hệ thống được quản lý một cách tự động bằng phần mềm, tất cả các số liệu xe vào/ra, phí gửi xe đều được lưu lại nên người quản lý dễ dàng thống kê được phí gửi xe theo ngày, tháng, năm hay đơn giản là số lượng xe vào/ra theo từng ngày.

     Trên đây là một số đặc điểm mà hầu như hệ thống quản lý bãi xe nào cũng có thể đáp ứng. Tuy nhiên các hệ thống này gần như chỉ làm tốt công việc “ghi vé” tự động mà bỏ qua các công cụ hữu ích khác cho các nhà quản lý.

     Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, chúng tôi đã phát triển nhiều tính năng hữu ích để tích hợp vào phần mềm, giúp cho hệ thống bãi giữ xe thông minh phát huy hết tối đa những tính năng ưu việt. Sau đây là một số ưu điểm vượt trội của Bãi giữ xe thông minh:

     - S-Parking là phần mềm giữ xe thông minh có khả năng đáp ứng nhiều mô hình bãi xe khác nhau: Hệ thống có lối vào ra riêng rẽ, hệ thống chung lối vào ra, hệ thống vào ra đảo chiều, hệ thống vào ra quản lý bởi 2 máy tính riêng biệt hay dùng chung trên 1 máy

   - S-Parking là phần mềm tương thích với nhiều loại đầu đọc thẻ, nhiều loại camera khác nhau cho phép dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu quản lý.

Xe đông lạnh

     - Hệ thống bãi giữ xe thông minh của chúng tôi có các mắt hồng ngoại bắt xe để xác định xe có bao nhiêu chỗ từ đó có thể tính ra số tiền gửi xe của khách

     - Đặc biệt, sản phẩm bo mạch điều khiển I/O của chúng tôi với giá thành rẻ so với thị trường có thể tích hợp với hệ thống bãi giữ xe thông minh giảm chi phí cho các chủ đầu tư.

     - Ngoài ra, bãi giữ xe thông minh của chúng tôi còn tích hợp thêm hệ thống dẫn đường giúp các chủ xe dễ dàng tìm kiếm chỗ đỗ còn trống không gây mất thời gian đồng thời không gây ùn tắc cục bộ trong bãi đỗ xe.

Với những ưu điểm vượt trội trong hệ thống quản lý, sự hoạt định ổn định của hệ thống và đội ngũ cán bộ triển khai vô cùng tận tụy và chuyên nghiệp, giải pháp Bãi giữ xe thông minh của chúng tôi đã và đang được lựa chọn cho nhiều dự án bãi đỗ xe trên cả nước.


Bãi giữ xe thông minh

Lợi ích của việc sử dụng giải pháp bãi giữ xe thông minh:  

- Tiết kiệm chi phí, thời gian

- Nâng cao hiệu suất công việc

- Giảm nhân sự

- Kiểm soát vấn đề tài chính

- Điều hành phương tiện lưu thông dễ dàng

- Thuận tiện cho người sử dụng


Bếp âu 2 họng Cung cấp thiết bị bếp âu 2 họng chính hãng, Bếp âu 2 họng hay còn gọi là bếp âu đôi chuyên dụng và tính linh hoạt cao có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau phù hợp với mô hình và nhu cầu của từng
Dây rút nhựa Dây rút nhựa là sản phẩm rất tiện dụng, Chỉ với 2 hay 3 sợi dây rút nhựa bạn đã có thể khiến cuốn vở, sách, hồ sơ của mình trở nên gọn gàng mà không cần phải đi mua những dụng cụ
quà tặng bằng đồng Quà tặng bằng đồng Tết 2018 đẹp và ý nghĩa, Mua quà tặng bằng đồng Tết 2018 được đẹp nhất dảm bảo chất lượng nhất và có giá thành hợp lý nhất thì người tiêu dùng nên tìm đến các cơ

- Phone: +84-908-744-256